Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
Ngày đăng: 04-02-2021

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, cảm thông chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em vui xuân đón tết Tân Sửu 2021, Hội Chữ Thập đỏ trường THPT Thành phố Sóc Trăng đã phối hợp với các Đoàn thể, Hội trong nhà trường, các Tổ chuyên môn cùng Giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức vận động trong toàn thể giáo viên, học sinh và mạnh thường quân thực hiện kế hoạch 02/KH-CTĐ ngày 01/12/2020 về việc triển khai phong trào vận động, quyên góp “Tết vì học sinh nghèo” xuân Tân Sửu năm 2021.

Sau một thời gian vận động, vào sáng ngày 01/02/2021, Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ trường đã phối hợp với chính quyền tổ chức buổi họp mặt, trao quà  "Tết vì học sinh nghèo" xuân Tân Sửu 2021. Qua đó, Đại diện Lãnh đạo nhà trường, Hội chữ thập đỏ và các mạnh thường quân đã trao tặng 09 suất học bổng cho 09 học sinh vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và 39 phần quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp, gồm 01 phần quà trị giá 350.000 đồng, 10kg gạo và 200.000 đồng tiền mặt.

Nhân dịp này, Đại diện chấp hành Hội chữ thập đỏ trường THPT thành phố Sóc Trăng cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến với tấm lòng vàng của tất cả giáo viên, học sinh, mạnh thường quân tham gia đóng góp, ủng hộ phong trào "Tết vì học sinh nghèo" xuân Tân sửu 2021.

Đây là những phần quà có giá trị không cao nhưng vô cùng ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn với gia đình các em khi tết Tân Sửu đang đến gần. Mong rằng, với sự sẻ chia này, các em sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được kết quả cao trong học tập và phong trào ý nghĩa này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.