Ngày đăng: 12/03/2021
Lễ Tuyên dương - Khen thưởng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2021

Nhằm tôn vinh những CB- GV- NV và học sinh tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, tiếp tục tuyên truyền, vận động trong toàn thể CB- GV- NV và học sinh trường THPT thành phố Sóc Trăng tích cực tham gia phong trào ý nghĩa này, vừa qua, lúc 10 giờ 30 phút ngày 12 tháng 3 năm 2021, Lãnh đạo nhà trường đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Công đoàn nhà trường tổ chức LTuyên dương – Khen thưởng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021.

Tại buổi lễ, đại diện Hội chữ thập đỏ đã tiến hành sơ kết phong trào hiến máu tình nguyện; Tuyên dương - Khen thưởng cho 13 cá nhân tích cực tham gia phong trào (gồm 10 giáo viên và 03 HS).

Buổi LTuyên dương – Khen thưởng được tổ chức long trọng đã góp phần tôn vinh hành động cao đẹp của các giáo viên, học sinh tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, thể hiện sự tri ân, quan tâm của Lãnh đạo, Hội chữ thập đỏ và Công đoàn nhà trường. Hy vọng phong trào ý nghĩa này sẽ tiếp tục được phát huy và nhân rộng trong thời gian tới.