Ngày đăng: 25/09/2023
Tuyên truyền phòng chống ma túy tại trường THPT thành phố Sóc Trăng

Ngày 25/9/2023, trường THPT thành phố Sóc Trăng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Sóc Trăng tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô và hơn 800 học sinh đã được Thượng úy Huỳnh Ngọc Tuyền thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố, tỉnh và cả nước; cách nhận biết, phân biệt các loại ma túy, tác hại của việc sử dụng ma túy, cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi trên. Ngoài ra đại úy Tuyền còn giáo dục các em không nên hút thuốc, nhất là thuốc lá điện tử, chất gây nghiện, đó là những thứ độc hại "không được thử, dù chỉ một lần".

Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, phòng, tránh các tác hại và tệ nạn xã hội, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Một số hình ảnh tuyên truyền: