Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Thành phố Sóc Trăng
TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỌP MẶT TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHNĂM THMÂY 2024
Ngày đăng: 11-04-2024

Thực hiện Công văn số 632/UBND-VX ngày 08 tháng 3 năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức các hoạt động đón lễ, tết cổ truyền của đồng bào Khmer năm 2024; vừa qua, vào ngày 11/4/2024, BCH công đoàn đã phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức buổi họp mặt Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2024 với viên chức và người lao động là người dân tộc.

Buổi họp mặt có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, đại diện BCH Công đoàn và viên chức, người lao động là người dân tộc Khơmer đang công tác tại trường THPT Thành Phố Sóc Trăng.

 Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường và BCH công đoàn đã gửi đến viên chức, người lao động là người dân tộc những phần quà và lời chúc sức khỏe, công tác tốt, đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây thật vui tươi, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc.

Nhân dịp này, đại diện viên chức và người lao động là người dân tộc của trường THPT thành phố Sóc Trăng cũng đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền và công đoàn cùng lời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị mình.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình. Trong thời gian tới, hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng đa dạng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động: