Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Thành phố Sóc Trăng
Ngày đăng: 24/11/2020
Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỉ niệm 20/11
Lượt xem: 32

Nhằm khơi dậy đạo lí  “Tôn sự trọng đạo” trong học sinh và xã hội, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu nghề cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường; động viên , khích lệ đội ngũ nhà giáo lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021, vừa qua,  vào lúc 7:00 ngày 20/11/2020,  trường THPT Thành phố Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp mặt  họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Buổi họp mặt vinh dự đón tiếp: ông Trần Văn Trí – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Thành phố Sóc Trăng; Bà Ngô Thị Phương Lan- Trưởng phòng Khảo thí và Quản lí chất lượng Giáo dục, Sở GDĐT Sóc Trăng;  lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Giáo viên hưu và Đài truyền thanh Thành Phố đến dự, đưa tin.

Về phía nhà trường có sự tham gia của lãnh đạo, Ban Đại diện CMHS cùng toàn thể CB-GV- NV và HS toàn trường.

Tại buổi họp mặt, các em HS đã đại diện cho HS toàn trường gửi lòng tri ân sâu sắc đến tất cả quý đại biểu, quý thầy cô bằng những đóa hoa tươi thắm, những bài hát đầy ý nghĩa và những lời phát biểu thật xúc động. Đồng thời, trong buổi họp mặt, tất cả đại biểu, quý thầy cô và các em HS đã được cùng thầy Kha Vĩnh Huy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho các GV và HS đạt thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý lãnh đạo, quý thầy cô và tất cả HS tham gia.

(Thùy Phương)

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tổ Sinh-CN

Một số GV tổ Ngoại ngữ