Ngày đăng: 12/03/2021
Lễ ra quân Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIV, năm 2021

Hòa chung không khí của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV – năm 2021, thực hiện Kế hoạch 39/KH-TPST ngày 19 tháng 02 năm 2021 về việc tập luyện và dự thi HKPĐ cấp Tỉnh; nhằm khích lệ, động viên tinh thần các VĐV tham gia; vừa qua, ngày 12 tháng 3 năm 2021 trường THPT thành phố Sóc Trăng đã tổ chức Lễ ra quân tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh.

Trong đợt này, Trường THPT Thành phố Sóc Trăng đã đưa 24 VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng với các bộ môn: Điền kinh, Cầu lông, Cầu đá, Bóng rổ và Bơi lội.

Tham dự hội thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, quyết tâm đạt các mục tiêu của ban huấn luyện đã đặt ra cho đội tuyển trong ngày hội thể thao. Chúc đội tuyển của trường THPT Thành phố Sóc Trăng giành chiến thắng và chúc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV- nằm 2021 thành công rực rỡ.