Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Thành phố Sóc Trăng
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thành Phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023 – 2024
Ngày đăng: 16-10-2023

Sáng ngày 14/10/2023, Đoàn trường THPT Thành phố Sóc Trăng long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn trường nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 -2023 đồng thời xây dựng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024.
Tham dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân – Phó Bí thư Thành Đoàn Thành phố Sóc Trăng; Thầy Kha Vĩnh Huy - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Quách Tố San – Đảng uỷ viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lâm Đặng Thuỳ Phương – Chủ tịch Công đoàn; Quý thầy cô trong nhà trường. Cùng với 100 đại biểu đến từ 44 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường.
Đại hội thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân – Phó Bí thư Thành Đoàn Sóc Trăng đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của thành phố. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Thành phố Sóc Trăng trong ngành giáo dục tỉnh nhà.
Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Kha Vĩnh Huy – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong ban chấp hành mới với một niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.
Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Thành phố Sóc Trăng. Đồng chí
Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp với nhiệm vụ đưa phong trào Đoàn thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI