Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng: 17-10-2023

Căn cứ Công văn số 224/CĐN-TGNC ngày 02/10/2023 của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam; Hướng dẫn số 20/CĐN-TGNC ngày 02/10/2023 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Đồng thời, nhằm thiết thực Chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; Phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; tôn vinh, động viên nữ CB-GV-NV tích cực học tập, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; Tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho nữ ĐVLĐ, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của Ban nữ công công đoàn; Tiến tới đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. Vừa qua, vào lúc 7h00 ngày 16/10/2023, BCH Công đoàn đã phối hợp với chính quyền trường THPT thành phố Sóc Trăng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010– 20/10/2023)
        Buổi họp mặt có sự tham gia của BGH nhà trường, BCH Công Đoàn cùng toàn thể CB- GV- NV và HS toàn trường. Nhân dịp này, toàn thể HĐSP nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam. Song song đó, Công đoàn nhà trường cũng tổ chức phát động “Tuần lễ áo dài” trong nữ  CB- GV- NV và HS nữ toàn trường.
       Cũng trong dịp này, BCH công Đoàn và nhà trường đã trao tặng những phần quà  đến nữ CB- GV- NV với lời chúc các quý cô sẽ luôn vui tươi, rạng rỡ, hạnh phúc và thành công.  Sau đó, toàn thể CB- GV- NV đã cùng nhau tham gia tiệc buffet sáng  trong không khí vô cùng vui tươi, ấm cúng.
         Những hoạt động này như một lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến một nửa thế giới nhân ngày 20/10 đầy ý nghĩa. Hi vọng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng đa dạng hơn.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động: