Trang chủ / Đoàn thể / Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Thành Phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2022 – 2023

Ngày đăng tin: 07-11-2022

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Thành Phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2022 – 2023

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2022, được sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường và Thành Đoàn tỉnh Sóc Trăng, với chủ đề Tuổi trẻ trường THPT Thành Phố Sóc Trăng “Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”, Đoàn trường THPT thành phố Sóc Trăng long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Nguyễn Anh Thư - UV BTV Thành Đoàn Sóc Trăng; đồng chí Kha Vĩnh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lâm Đặng Thùy Phương – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng các đơn vị đoàn phường kết nghĩa.

Tham dự đại hội có 91 đại biểu đến từ 43 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Kha Vĩnh Huy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên;  đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Nguyễn Anh Thư - UV BTV Thành Đoàn Sóc Trăng biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của việc học tập. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT thành phố Sóc Trăng trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành đoàn trường gồm 15 đồng chí, trong đó có 01 Bí thư, 02 phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Phương Tùng được tái đắc cử bầu làm Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường khóa mới, đồng chí Nguyễn Phương Tùng đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các Đại biểu, đồng thời cũng hứa quyết tâm cùng Ban Chấp hành mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh trong đại hội

 

 

 

 

 

Lữ Tuấn Anh

Tin liên quan

Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023 - 2024 tại trường THPT thành phố Sóc Trăng 05-09-2023
Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Thành Phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2022 – 2023 07-11-2022
Thực hiện phong trao "Hiến máu tình nguyện" năm 2022 14-05-2022
Hội nghị hiệp thương Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường THPT Thành Phố Sóc Trăng 12-11-2020